DỊCH VỤ QUAY PHIM TVC QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TẠI DOMINO FILM

  Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể mang thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng theo một cách hiệu quả và có độ tin cậy cao nhất? Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn hình thức quảng cáo trên truyền hình.  Hình thức quảng cáo trên truyền hình là một trong các cách hiệu quả nhất giúp bạn thực hiện được mong muốn trên. Để hiểu sâu hơn về hiệu quả của dịch vụ quay phim TVC quảng cáo truyền hình mang lại như thế nào? Cùng Domino Film tham khảo dưới bài viết dưới đây. 

1. Hình thức của dịch vụ quay phim TVC quảng cáo truyền hình

     Trong xã hội phát triển, có nhiều người cho rằng dịch vụ quay phim TVC quảng cáo truyền hình bị lép vế hơn trước các hình thức truyền thông quảng cáo khác như quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo qua băng rôn, quảng cáo qua trên youtube. Tuy nhiên, về sự tin cậy, uy tín và có tính chất đề cao thương hiệu dễ gây ấn tượng khiến khách hàng nhớ đến là quảng cáo truyền hình vẫn luôn là sự lựa chọn ưu việt.

 

 TVC có ưu điểm hơn những hình thức quảng cáo khác vì thời lượng khá dài từ khoảng 30-45s. Đây là khoảng thời gian đủ để vừa trình bày những tính chất vượt trội của sản phẩm, vừa dẫn dắt được khán giả vào câu chuyện mà nhà sản xuất muốn xây dựng gây ấn tượng mạnh và làm khán giả hay khách hàng dễ dàng ghi nhớ tới thương hiệu của bạn. Thông điệp sẽ được nhãn hàng được gửi đi, mang lại mức độ nhận diện thương hiệu cực kỳ cao. Nếu chất lượng sản phẩm đủ tốt để sẽ làm chỗ dựa cho truyền thông vô cùng hiệu quả.


     

      TVC hiện nay ngoài được phát triển trên truyền hình mà còn có thể phát trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube. Khi được phủ sóng trên truyền hình sẽ tạo mức độ tin cậy và sự uy tín dường như được tăng lên rất cao. Để tăng thêm sự phủ sóng trên các nền tảng mạng xã hội thì độ phủ sóng của thương hiệu càng được nhân rộng thêm, tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

2. Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo truyền hình gồm những gì?

     Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo truyền hình thành công thường sẽ làm tốt được ba yếu tố sau:
Nội dung truyền tải, cách truyền tải, và thời điểm truyền tải. Hay có thể hiểu một cách đơn giản một TVC cần đưa ra một thông điệp của nhãn hàng, hoạt động sản xuất của production house, và thời điểm lên sóng thích hợp.

     Thông điệp nhãn hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng dự án và thời điểm trong quá trình phát triển thương hiệu. Thời điểm phát sóng cũng cần cân nhắc để ngân sách được sử dụng hiệu quả, làm tăng tối đa độ phủ sóng của nhãn hàng và phải gây ấn tượng, khiến khách hàng phải nhớ đến. Và trên hết, tất cả các hoạt động này đều phải giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

    Trên đây là bài viết mà Domino Film muốn chia sẻ với mọi người về dịch vụ quay phim TVC quảng cáo truyền hình. Quý khách hãy lựa chọn Domino Film để được thưởng thức những sản phẩm cực kỳ ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *