DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM PHIM VIRAL TẠI DOMINO FILM

   Dịch vụ sản xuất phim đang được rất nhiều thương hiệu quan tâm đến là sản xuất phim viral video. Đây là một trong các hình thức marketing bằng những video chứa thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu, dễ nhớ và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên nhiều kênh trực tuyến như: Email, blog, facebook, youtube,… 

Các clip viral này thường tác động mạnh đến người xem khiến người ta nhớ lâu, muốn chia sẻ chúng. Đó chính là lý do dịch vụ sản xuất phim phim viral đang rất HOT, đặc biệt được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sản xuất phim phim viral tại Domino Film.

                                 

1.Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất phim Viral video?

Clip Viral luôn có sức mạnh lan tỏa theo cấp số nhân, tầm ảnh hưởng vô cùng rộng rãi. Từ các clip Viral luôn nhận được sự đồng cảm của người xem từ đó gián tiếp dẫn đến cảm tình với thương hiệu. Quay phim viral video thể hiện quy mô và giá trị thương hiệu. Sản xuất phim viral video giúp gia tăng mức độ nhận biết và yêu thích thương hiệu.

2.Sản xuất phim Viral video hiệu quả như thế nào?

Phim Viral video có một sức lôi cuốn vô cùng hấp dẫn, những video này đồng nghĩa với quảng cáo miễn phí bởi nó được người xem chia sẻ, lan truyền trong cộng đồng trên các nền tảng xã hội mà doanh nghiệp không tốn một chi phí nào. Tuy nhiên để sản xuất Viral video không phải là một việc đơn giản. 

Điều quan trọng sản xuất phim phim viral là biết lựa chọn thời điểm và đánh trúng tâm lý khách hàng, bên cạnh đó, yếu tố may mắn cũng có 1 phần chi phối.Để sản xuất phim Viral video hay, có lượng chia sẻ bùng nổ đòi hỏi kinh nghiệm, óc sáng tạo, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất, quay phim, biên tập,… để tạo ra câu chuyện có nội dung, âm thanh, màu sắc,… phải dung hòa với nhau. 

Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp và tạo một ấn tượng đặc biệt cho người xem ngay từ lần đầu tiên. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp, thương hiệu trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

3.Tại sao chọn dịch vụ sản xuất phim viral video tại Domino Film? 

Là công ty sản xuất phim viral video tại Hà Nội trên 8 năm kinh nghiệm, Domino Film đã triển khai thành công rất nhiều dự án quay phim viral video, phim quảng cáo, phim giới thiệu,… Domino Film cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm phim viral video chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. 

Domino Film xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính mình. Domino Film chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất phim Viral video, phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín – Kịch bản sáng tạo – Hấp dẫn – Giá hợp lý.

Những con số ấn tượng của Domino Film :

1000

Khách hàng
đối tác

8

Năm hoạt động

2000

Sản phẩm

50

Chuyên viên kỹ thuật

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI