DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO 2D ANIMATION TẠI DOMINO FILM

   Hiện nay, rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn video hoạt hình cho các chiến dịch Marketing của mình như: Quảng bá thương hiệu, giới thiệu Doanh nghiệp, làm phim quảng cáo sản phẩm mới; … Dịch vụ sản xuất video 2D Animation của Domino Film là một nơi được các đối tác uy tín, các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, cùng tham khảo bài viết dưới đây:

1.Video Animation 2D

Video Animation 2D được sản xuất bằng cách sử dụng 1 chuỗi liên tiếp các bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau, tạo ra 1 chuyển động của nhân vật trong bộ phim quảng cáo. Việc sản xuất phim quảng cáo hoạt hình 2D tất cả mọi thứ đều được vẽ và được thể hiện trên 1 mặt phẳng. 

Với cách làm truyền thống thì người họa sĩ lựa chọn được mọi khung cảnh trong bộ phim. Những bức họa này có thể được vẽ trên các tấm nhựa trong, điều này sẽ giúp các họa sĩ không phải vẽ lại những khung cảnh xung quanh cho mỗi bức hình. Ngày nay, phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video Animation 2D, motion graphic 3D Hà Nội và HCM nói riêng đều sử dụng các phần mềm đồ họa trên máy tính thay bằng việc tay.

2.Ưu điểm của video 2D Animation.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật từ video 2D Animation:

  • Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng.
  • Tạo hình nhân vật dễ dàng.
  • dàng trong việc điều chỉnh kịch bản, nhân vật.
  • Dễ tiếp cận, dễ đi vào tiềm thức khách hàng và có thể trở thành video viral.
  • Chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với việc quay, dựng các bộ phim quảng cáo thông thường.
  • Tối ưu hóa hiệu quả quảng bá thương hiệu.
  • Tăng nhận diện thương hiệu 1 với khách hàng.
  • Là loại hình video quảng cáo mang tính giải trí và hài hước cao.

Sẽ không quá khó hiểu khi nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video Animation 2D từ các doanh nghiệp tăng lên. Bởi vì chi phí thấp, hiệu quả cáo, cách truyền tải thông điệp mới mẻ… Đó là những lí do mà phim hoạt hình 2D vẫn còn tồn tại sau thời gian dài.

3.Lựa chọn đơn vị sản xuất phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Video 2D Animation trở thành xu hướng quảng cáo như hiện nay, cũng là thời điểm ra đời của hàng loạt các nhóm, công ty sản xuất phim ra đời. Để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả chiến dịch Marketing của mình thì các doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc và chọn cho mình 1 đối tác uy tín với:

 Domino Film – Đơn vị làm phim chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ chuyên viên có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa. Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Media truyền thông. Và đội ngũ trẻ, có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho rất nhiều khách hàng. Cùng nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi…. Kết hợp cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông. 

Domino Film luôn không ngừng phát triển, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình để đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng:

Làm phim họa hình 2D quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Sản xuất phim Animation 2D tăng nhận diện thương hiệu.

Làm video hoạt hình 2D giới thiệu sản phẩm mới cho doanh nghiệp.

Sản xuất video đào tạo bằng animation 2D.

Trên đây là bài viết về dịch vụ sản xuất video 2D Animation của Domino Film. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Media truyền thông, sản phẩm nhận diện thương hiệu chất lượng hàng đầu thị trường.

Những con số ấn tượng của Domino Film :

1000

Khách hàng
đối tác

8

Năm hoạt động

2000

Sản phẩm

50

Chuyên viên kỹ thuật

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI