DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM PHIM DOANH NGHIỆP TẠI DOMINO FILM

   Dịch vụ sản xuất phim phim doanh nghiệp là dịch vụ quảng bá thương hiệu, bằng những thước phim ngắn có khả năng truyền tải thông điệp bằng âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Giúp người xem hiểu được tầm vóc và giá trị của thương hiệu doanh nghiệp. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ sản xuất phim phim doanh nghiệp tại Domino Film.

 

1. Domino Film cung cấp dịch vụ sản xuất phim phim doanh nghiệp: 

Tại Domino Film chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đa dạng cho các doanh nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu, cũng như tâm lý của chính doanh nghiệp và khách hàng.

– Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)

– Sản xuất TVC quảng cáo, viral video,… 

– Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu

– Sản xuất phim phóng sự lĩnh vực thương mại điện tử

– Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, của doanh nghiệp…

2.Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất phim phim doanh nghiệp tại Domino Film.

Chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội không phải doanh nghiệp làm phim nào cũng có: 

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, báo giá hợp lý, trang thiết bị quảng cáo video giới thiệu doanh nghiệp hiện đại,…

  • Chi phí thực hiện hợp lý, cạnh tranh

Domino Film có lợi thế về nhân sự thực hiện khâu sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp một cách trực tiếp nhất, chính điều này làm cắt giảm rất nhiều chi phí cho khách hàng khi thực hiện làm phim giới thiệu doanh nghiệp và chọn Domino Film  làm đối tác sản xuất.

  • Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị làm phim doanh nghiệp góp phần không nhỏ vào chất lượng hình ảnh của các thước phim giới thiệu doanh nghiệp. 

  • Sản xuất phim doanh nghiệp và hậu kỳ chuyên nghiệp

Nhân sự sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm: Kịch bản, đạo diễn, quay phim, lồng tiếng, hậu kỳ. Hệ thống quay video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao theo đủ tiêu chuẩn quốc tế. Phòng dựng hậu kỳ cao cấp, chuyên nghiệp với hệ thống máy tính tối tân, đảm bảo quay phim quảng cáo doanh nghiệp thành phẩm có chất lượng hoàn hảo

Mọi thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại Domino Film. Domino Film tự tin là bên production house uy tín, với 8 năm kinh nghiệm và hợp tác với rất nhiều dự án sản xuất phim doanh nghiệp

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi theo website: https://dominofilm.vn/ hoặc liên hệ theo HOTLINE: 0976.755.590 để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ngay thôi nào.

Những con số ấn tượng của Domino Film :

1000

Khách hàng
đối tác

8

Năm hoạt động

2000

Sản phẩm

50

Chuyên viên kỹ thuật

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI