NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ QUAY LIVESTREAM TẠI DOMINO FILM

 Thời đại công nghệ 4.0 đã đem lại nhiều thay đổi trong cách con người tiếp cận với thế giới, trong các hình thức và phương thức sản xuất hay nảy sinh những dịch vụ, ngành nghề mới. Trong đó, dịch vụ quay livestream từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt. Càng ngày dịch vụ livestream càng trở thành một kênh thông tin quảng bá hữu hiệu và chuyên nghiệp qua mạng internet của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mong muốn quảng bá những sự kiện, hình ảnh của mình tới gần nhiều người hơn. Cùng Domino Film tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1.Livestream là gì? 

     Livestream hay truyền phát trực tiếp là một phương tiện truyền phát trực tiếp đồng thời được ghi lại và phát trong thời gian sự việc diễn ra. Dịch vụ truyền phát trực tiếp thường bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với mục đích của người sử dụng như: ra mắt sự kiện, tường thuật trực tiếp thể thao, bán hàng, tư vấn,…. 

     Livestream được thực hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội nhưng phổ biến nhất hiện nay là Facebook Live, Youtube và Tiktok…

2.Ưu điểm của dịch vụ quay livestream:

2.1 Thu hút nhiều người xem tại cùng một thời điểm:

     Dịch vụ quay livestream được thực hiện trên nền tảng internet-một không gian khổng lồ cho phép kết nối với nhiều đối tượng xem và biết tới sản phẩm hay hình ảnh, sự kiện của bạn hơn. Đồng thời, với chức năng chia sẻ và đặt câu hỏi tại phần bình luận, người xem có thể dễ dàng đưa ra những bình luận và thắc mắc và sẽ  được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

2.2 Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu:

     Dịch vụ quay livestream giúp bạn tiết kiệm các chi phí cho tổ chức một sự kiện và nhiều chi phí khác trong chiến dịch marketing của mình. Một số doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream như một công cụ hữu hiệu để đào tạo nhân lực bởi ai cũng có thể nhận được thông tin, các chỉ thị, công văn mà không cần di chuyển xa để tập huấn, tiết kiệm thời gian và chi phí để xây dựng doanh nghiệp.

     Dịch vụ livestream giúp kết nối với khách hàng tốt hơn, tiếp nhận và phản hồi kịp thời các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp và được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. 

3.Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ quay livestream chuyên nghiệp?

     Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay livestream với lời quảng cáo và ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên,để chọn được một dịch vụ livestream chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý những điểm sau: 

– Tìm hiểu kỹ về các sự kiện và đối tác mà họ đã làm trước đó, thông qua các nền tảng như website, fanpage,…

– Làm việc  trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ và yêu cầu khảo sát các đánh giá của khách hàng

– Phân tích, đánh giá về các sự kiện mà họ đã làm, từ đó đưa ra những kết luận về mức độ phù hợp, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của họ. 

– Tìm hiểu về máy móc, thiết bị, đội ngũ kỹ thuật viên và các thông tin khác về lịch làm việc một cách rõ ràng.

– Ký kết hợp đồng trực tiếp, quy định rõ các điều khoản và yêu cầu thực hiện đúng.

  Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cần biết về dịch vụ quay livestreamDomino Film hy vọng bài viết có thể đem đến cho các bạn cái nhìn bao quát, cơ bản nhất về dịch vụ quay livestream.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *