DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM TVC QUẢNG CÁO TẠI DOMINO FILM

Nói về quảng cáo, tiếp thị (marketing) hay thậm chí tiếp thị nội dung là một khái niệm vô cùng mới trong thời gian gần đây, thì mọi người đều liên tưởng đến các bài viết PR quảng cáo, các bài article, banner, ads,… Phim TVC quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị nội dung, mà đa phần chúng ta do sơ ý đã bỏ qua nó hoặc phân loại nó vào một phạm trù khác. Những lợi ích thiết thực của dịch vụ sản xuất phim TVC quảng cáo tại Domino Film.

1.Phim TVC quảng cáo là gì?

Phim TVC quảng cáo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung độc đáo, khác biệt, chất lượng âm thanh, xuất sắc về hình ảnh và các thiết kế chuyển động ngọt ngào được hòa quyện chung vào một phương tiện hiệu quả truyền thống để tiếp cận người tiêu dùng. Phim TVC quảng cáo nắm bắt được sự chú ý của khán giả, hay như việc đang trong đối thoại với người tiêu dùng và tái diễn một cách hiệu quả các thông điệp quảng cáo vô cùng sinh động.

2.Dịch vụ sản xuất phim TVC quảng cáo có thể mang lại những lợi ích thiết thực như:

Phim TVC quảng cáo tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng 

Phim TVC quảng cáo có khả năng giao tiếp với một lượng rất lớn khán giả. Đây là một phương tiện truyền thông đại chúng, vô cùng thu hút được sự chú ý, đồng thời tạo ra nhận thức và có thể thiết lập sở thích về hàng hóa hoặc dịch vụ cho khán giả, khách hàng. Do đó, các phim TVC quảng cáo thường có xu hướng mang đến các thông điệp chung, thiết thực cho rộng rãi các khán giả.

 

Môi trường truyền thông đa dạng và phân khúc được thị trường

Bên cạnh việc phát sóng trên các kênh truyền hình, phim TVC quảng cáo còn có thể trình chiếu trên YouTube, Vimeo, Facebook,… phù hợp với mọi đối tượng khán giả mọi lúc mọi nơi; tùy theo phân khúc thị trường của sản phẩm và người tiêu dùng mà bạn sẽ lựa chọn được phương tiện truyền thông phù hợp. Vì môi trường truyền thông đa dạng mà phim TVC quảng cáo có thể tiếp cận khán giả với số lượng lớn.

Phim TVC quảng cáo tạo sự truyền cảm xúc đa giác quan

Phim TVC quảng cáo đảm bảo truyền đạt được thông điệp sản phẩm hay dịch vụ thông qua sự kết hợp của văn bản, hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Bên cạnh đó, chi phí truyền thông quảng cáo luôn cần được chăm chút vào tài chính số lớn, nên việc sản xuất phim TVC quảng cáo đòi hỏi bạn phải lựa chọn những công ty sản xuất chuyên nghiệp để họ có thể tối ưu hóa sức mạnh và tối ưu hóa khả năng truyền cảm xúc đa giác quan cho phim TVC quảng cáo của bạn. Điều này cũng làm lợi cho không chỉ bạn, mà cho chính khả năng tài chính được tính qua nguồn lực, cơ hội giảm thiểu rũi ro, tối thiểu thời gian sản xuất.

 

Trên đây là những lợi ích của dịch vụ sản xuất phim TVC quảng cáo tại Domino Film. Tuy nhiên, để có một TVC Quảng Cáo thật sự hiệu quả, độ tin cậy cao, thì bạn không thể quên được một yếu tố quan trọng là công ty sản xuất chuyên nghiệp về mảng phim TVC quảng cáo, tức là bên production. Domino Film luôn tự tin là bên production house uy tín, với 8 năm kinh nghiệm và hợp tác với rất nhiều dự án sản xuất TVC Quảng Cáo. 

Những con số ấn tượng của Domino Film :

1000

Khách hàng
đối tác

8

Năm hoạt động

2000

Sản Phẩm

50

Chuyên viên kỹ thuật

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI