Domino Film là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên sản xuất TVC – Phim Quảng Cáo, Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp…

Thành lập từ năm 2013, hơn 8 năm hoạt động, Domino Film luôn tự tin là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất hình ảnh tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang chất lượng quốc tế với giá Việt.

Domino Film tự hào với các sản phẩm làm hài lòng nhiều khách hàng và các đối tác uy tín như : Tập đoàn Samsung, tập đoàn Phú Thái, Hữu Nghị Food, Mobifone, Hisense, Prima Art, Vcci, Kim Nam, Long Thành….

Domino Film không chỉ tạo ra những thước phim quảng cáo sáng tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông cho quí khách hàng.

Với sứ mệnh lan toả giá trị thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp tới cộng đồng và tăng cao mức độ nhận biết, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Domino Film cam kết không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm, đón đầu xu hướng của thị trường, Sát cánh cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục khách hàng tiềm năng của quý doanh nghiệp trong nước và quốc tế.