DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO 3D QUẢNG CÁO TẠI DOMINO FILM

Kỹ thuật 3D mà mọi người vẫn sử dụng một cách phổ biến hiện nay thường được đi liền với khái niệm “đồ họa 3D”. Nghĩa là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính. Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ sản xuất video 3D quảng cáo tại Domino Film tham khảo bài viết dưới đây: 

 

 

1.Phim quảng cáo 3D là gì?

Video 3D quảng cáo là một thước phim ngắn có độ dài 1-5 phút được tạo nền trên không gian 3 chiều. Video 3D còn gọi là công nghệ phim có hình ảnh được thiết kế từ các công cụ thiết kế nội dung xử lý 3 chiều (3D – 3 Dimension) giúp tạo nên những hình ảnh sống động, đây là một hiệu ứng tạo cảm giác nổi trên màn ảnh rộng, như thật và chính chiều sâu ấn tượng giúp tác động mạnh đến người xem phim điện ảnh dù chỉ là lướt qua.

2.Có nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 3D?

Dưới đây là lí do nên sử dụng dịch vụ sản xuất video 3D quảng cáo:

Thứ nhất, về chất lượng tuyệt vời của những thước phim quảng cáo 3D.Bạn có thể thỏa thích sáng tạo với đủ các loại ý tưởng, yêu cầu của mình. Kỹ xảo của phim quảng cáo 3D cũng sẽ vượt trội hơn, không chỉ bạn ưng ý mà khách hàng và đối tác của bạn cũng phải trầm trồ về chất lượng sản phẩm.

Thứ hai, hiện nay việc quảng cáo đã trở nên quá quen thuộc nên việc thay thế quảng cáo quay phim truyền thống 2D bằng quảng cáo 3D quả thật là một sự thay đổi cần thiết mà bạn nhất quyết không thể bỏ qua.

Thứ ba, phim quảng cáo 3D là một cách vô cùng hiệu quả để thể hiện độ chuyên nghiệp và sự đầu tư của bạn vào việc sản xuất phim quảng cáo 3D. “Một công đôi việc” thật đúng đối với trường hợp này.

3.Những lưu ý khi chọn dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 3D

Tất cả những gì bạn cần làm là đưa ra ý tưởng và yêu cầu đối với quảng cáo, vì vậy hãy tìm một ekip có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hiểu bạn. Đôi khi mấu chốt của chiến dịch sẽ nằm ở phim quảng cáo nên lựa chọn cho mình một ekip thực hiện thật ưng ý.

Và để chọn được một ekip chuyên nghiệp, buộc bạn phải lưu tâm tới các yếu tố của ekip như: máy móc thiết bị đang có, ekip gồm những ai, kịch bản từng thực hiện và đặc biệt là sản phẩm từng có.

Sau khi đã chọn được ekip và bắt đầu dựng phim, một điều mà bạn cần quan tâm nhiều chính là kịch bản thật cuốn hút. Một kịch bản hay là nền móng cho một thước phim hay, đừng quên điều này nhé.

Trên đây là bài viết về dịch vụ sản xuất video 3D quảng cáo của Domino Film. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim và đã thực hiện rất nhiều dự án sản xuất phim quảng cáo 3D, Domino Film tự hào là người bạn đồng hành hiểu bạn nhất, có năng lực và phương tiện tốt nhất để giúp bạn có thể sở hữu một thước phim quảng cáo 3D ưng ý. Cùng một đội ngũ ekip kinh nghiệm, sáng tạo và đầy trách nhiệm, chúng tôi sẽ cùng bạn trên con đường chinh phục những khách hàng bạn mong muốn.

Những con số ấn tượng của Domino Film :

1000

Khách hàng
đối tác

8

Năm hoạt động

2000

Sản phẩm

50

Chuyên viên kỹ thuật

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI